Đứng top hàng đầu trong các bảng xếp hạng những cổng game an toàn, uy tín có trên thị trường ngày nay. Cái tên Sunwin đã dần dần và ngày ngày thống lĩnh, càn quét thị trường với các sản phẩm trò chơi của chính mình. Và trong số các siêu phẩm đó chúng ta không thể nào không nhắc đến trò chơi Dragon Ball Z.

Trò chơi Dragon Ball Z tại cổng game Sunwin là một sân chơi giải trí hàng đầu quốc tế, chiếm được số lượng lớn người chơi từ khi mới được ra mắt. Lý do nào khiến cho Dragon Ball Z có thể thu hút người chơi đến như vậy? Trong bài viết này, tôi sẽ giúp mọi người hiểu thêm về trò chơi và sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm “vàng” mà mọi người cần nắm chắc khi chơi trò chơi này nhé!

Dragon Ball Z và sức hút mạnh mẽ

Theo một thống kê mới nhất từ hệ thống trò chơi Sunwin, số lượng lớn người chơi truy cập vào cổng game sẽ lựa chọn trò chơi Dragon Ball Z để giải trí. Bởi đây là trò chơi dựa vào hình ảnh của bộ phim có cùng tên. Ngày nay, sau khi bộ phim dragon ball được phát sóng, đã có sự sáng tạo được ra đời, chẳng hạn như cốt truyện được áp dụng vào các trò chơi hành động, cụ thể ở đây là mini game mang tên Dragon Ball Z. 

Kinh nghiệm chơi Dragon Ball Z

Giới thiệu khái quát về trò chơi

Như đã phổ biến bên trên, trò chơi này được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong phim 7 viên ngọc rồng, vì vậy trong màn hình trò chơi có hiện đầy đủ các nhân vật tượng trưng cho các biểu tượng như: Son Goku, Vegeta, Chi- Chi,… Các biểu tượng nhân vật này được rải rác và phân bố ở khắp ô trong cỗ máy nổ hũ kia.

Giao diện trò chơi nhỏ gọn nhưng rất dễ nhìn

Tại Dragon Ball Z có 3 mức cược cơ bản: 100, 1000 và 10000. Với 3 mức cược này, người chơi có thể lựa chọn một mức cược thật ưng ý cho bản thân để trải nghiệm. Trong cỗ máy này, có 3 nút quan trọng.

  • Nút spin: nhấn vào nút này, cỗ máy sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách quay tự động. 
  • Nút auto: Tại nút này, người chơi sẽ không cần phải thực hiện thao tác để quay hũ mà nó sẽ tự động quay. 
  • Nút fast: Khi nhấn vào nút này, đúng như ý nghĩa của từ ngữ là nhanh, thì nó sẽ quay với một tốc độ cực kì nhanh, kết thúc vòng quay lại cực sớm, giảm tiêu tốn thời gian một cách đáng kể.

Một số thủ thuật nhỏ khi chơi Dragon Ball Z

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trò chơi Dragon Ball Z của bạn được diễn ra suôn sẻ và không gặp trục trặc thì hãy chú ý đến đường truyền internet, vì đây sẽ là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng để quyết định đến quá trình chơi.

Tiếp đến là giữ tinh thần sảng khoái khi chơi game: Mục đích chính của các trò chơi điện tử chính là giúp người chơi thật thoải mái đầu óc, vì thế khi chơi, mọi người cần giữ tinh thần thoải mái, dễ chịu, có như vậy việc chơi game mới thật sự hiệu quả.

Điều cuối cùng là ngày nay, có rất nhiều trang web giả dạng cổng game Sunwin và loại trò chơi Dragon Ball Z, vì vậy người chơi phải thật cẩn trọng khi chơi game, chỉ đăng nhập vào webgame chính thức để tránh tình trạng mất thông tin cá nhân.

Bảng tính tiền thưởng cực kì chi tiết

Tổng kết

Là một người đã từng chơi và trải nghiệm trò chơi Dragon Ball Z, tôi muốn lan tỏa đến mọi người loại trò chơi mang tính chất giải trí cực kì cao này. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia Dragon Ball Z tại cổng game Sunwin nhé!